Tham dự buổi vinh danh, ông Lại Quốc Thắng – Phó Tổng Giám đốc Hải Phát Land kiêm Tư lệnh dự án phía Tây Hà Nội (The Phoenix Garden, Westpoint Nam 32) đánh giá cao những nỗ lực của Chuyên viên kinh doanh tại 2 dự án. “Mặc dù đúng vào thời điểm Tết Kỷ Hợi, song các chuyên viên kinh doanh của dự án The Phoenix Garden và Westpoint Nam 32 đã vượt qua trở ngại để đạt được kết quả kinh doanh tốt nhất. Ở thời điểm hiện tại, thị trường phía Tây vẫn tiếp tục nóng, toàn thể anh, chị, em cùng tăng tốc, cố gắng hơn nữa để đạt được kết quả cao hơn ở Quý II/2019”.

Ông Lại Quốc Thắng – Phó Tổng Giám đốc Hải Phát Land phát biểu tại Lễ vinh danh

Tại Lễ tổng kết, gần 30 chuyên viên kinh doanh của hai dự án đã được vinh danh với nhiều giải thưởng giá trị. Trong đó, chuyên viên Kinh doanh Hoàng Thị Lợi – Khối Kinh doanh 1 đã sở hữu giải thưởng cao nhất lên tới 240 triệu đồng tiền mặt.

Quý I/2019, không nằm ngoài dự báo, thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội liên tục có những “cơn sốt”. Nhờ hệ thống hạ tầng ngày càng hoàn thiện, các dự án được đầu tư đồng bộ, khép kín, khu vực Tây Hà Nội đang dần xứng tầm trở thành trung tâm hành chính mới của Thủ đô thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Điển hình, trong Quý I/2019, 100% dự án Westpoint Nam 32 đã về đích thành công. Westpoint Nam 32 là dự án nằm ngay trung tâm hành chính của huyện Hoài Đức. Dự án có tổng diện tích 47ha, sở hữu không gian sống xanh, tiện ích khép kín, đồng bộ.

Nằm trong cuộc đua khu vực phía Tây Hà Nội, chỉ trong đầu tháng 4/2019, dự án The Phoenix Garden đã chốt được hàng chục giao dịch. The Phoenix Garden tọa lạc tại thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội. Đây là dự án “xứng tầm triệu đô” ở khu vực phía Tây nhờ hạ tầng giao thông thuận lợi và hạ tầng xã hội đầy đủ. Đặc biệt, The Phoenix Garden còn có khu tâm linh với chùa Đại Từ Ân, ngoài ra còn có khu TTTM, khu vui chơi, khu tập thể thể thao… Đây thực sự là môi trường sống lý tưởng cho cư dân và là dự án đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại sự kiện Vinh danh:

Chuyên viên kinh doanh được vinh danh tại sự kiện